Giải Pháp Việt - Chuyên cung cấp, lắp đặt, tư vấn các giải pháp an ninh, chống trộm, báo cháy, thiết bị văn phòng, mạng Wifi - mạng LAN, thiết bị điện,...tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hồ Chí Minh,... ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - CHÍNH HÃNG - UY TÍN - GIÁ TỐT

Hikvision giới thiệu Turbo HD 5.0 - Giải pháp an ninh mới

Nhằm cung cấp độ sáng HD cho các hệ thống giám sát analogue, Hikvision đã ra mắt Turbo HD DVR thế hệ đầu tiên và các camera trong năm 2013. Từ đó, thế hệ sau của các sản phẩm Turbo HD đã mang đến một loạt những cải tiến bao gồm khả năng ghi lại video có độ sáng cực thấp, băng thông rộng siêu hiệu suất và phân tích dữ liệu lưu trữ - giúp các khách hàng của Hikvision tăng cường an ninh và bảo vệ khu vực xung quanh họ.

Hikvision Turbo HD 5.0 
Hikvision Turbo HD 5.0

Được xây dựng dựa trên những cải tiến đảm bảo an ninh mang tính cách mạng này, Hikvision đã ra mắt gia đình Turbo HD 5.0 gồm các sản phẩm giám sát, trong đó có các DVR AcuSense Turbo HD và camera ColorVu Turbo HD.

Những công nghệ này giúp các tổ chức, cá nhân dễ dàng phát hiện và ứng phó với những hành vi xâm phạm an ninh trong khi đó giảm thiểu sự can thiệp thủ công cũng như phí tổ cho việc đảm bảo an ninh.

1. AcuSense Turbo HD DVR – những lợi ích lớn

Kết hợp 11 mô hình DVR khác nhau, gia đình AcuSense sử dụng những công nghệ nhận dạng chuyên sâu mới nhất để đẩy nhanh tiến độ phát hiện đối tượng.

Đặc biệt, DVR AcuSense Turbo HD sẽ phát hiện ra các vật thể hoặc con người, và lọc ra những cảnh báo giả do loài vật, lá cây và những vật thể khác tạo ra, và giảm bớt hoạt động kiểm tra thủ công tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Là một lợi ích bổ sung, tính năng tìm kiếm AcuSense Quick Target sẽ tự động nhận dạng và ghi lại dấu vết của con người, các loại phương tiện từ các bộ cơ sở dữ liệu video lớn, giảm bớt nhân lực tìm kiếm bằng các các bộ cơ sở dữ liệu lớn.

2. ColorVu Turbo HD Camera – những lợi ích lớn

Các camera ColorVu Turbo HD mang đến những hình ảnh video màu sáng rõ 24/7, thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu nhất. Khả năng gia cường màu sắc trọn ngày được tăng cường bằng cửa điều sáng lớn và kính quang học ED, một ống kính khuếch tán ánh sáng chống lóa, các màn hình cảm ứng lớn, ánh sáng bổ sung sắc ấm, và một loạt công nghệ video cải tiến khác.

Với hình ảnh video nhiều màu và sáng hơn, khách hàng của Hikvision sẽ được bảo vệ trước những hành vi xâm phạm an ninh, thậm chí xảy ra ngay cả trong đêm tối.

3. Turbo HD 5.0: tăng cường an ninh với chí phí thấp

Turbo HD 5.0 đời mới nhất của Hikvision đưa khả năng analogue truyền thống và các hệ thống CCTV lên tầm cao mới, giúp các tổ chức đảm bảo tối đa an ninh của họ và giảm chi phí giám sát.

Frank Zhang, Trưởng Bộ phận tiếp thị sản phẩm quốc tế của Hikvision cho biết: "Với AcuSense Turbo HD DVR, chúng tôi tích hợp công nghệ nhận biết sâu rộng có tính cách mạng này để giúp các khách hàng loại bớt những cảnh báo giả, tìm ra bằng chứng video nhanh hơn, và ứng phó trước các mối đe dọa an ninh thực sự ngay khi nó vừa xảy ra.

Cũng tại thời điểm đó, các camera ColorVu Turbo HD mang đến các hình ảnh màu, sắc nét thậm chí trong điều kiện trời hoàn toàn tối, lập tức cảnh báo khách hàng về nguy cơ xâm phạm an ninh và cung cấp những hình ảnh bằng chứng rõ nét về bất cứ nơi nào họ cần".

 
>>> Sản phẩm Turbo HD 5.0 Hikvision:
Hình ảnh có liên quan
Đầu ghi hình Turbo HD 5.0 Hikvision | DVR Turbo AcuSense

♦ DS-7204/08/16HQHI-K1/2S(4S)

♦ DS-7204/08HUHI-K1/4S

♦ DS-7208/16HQHI-K2/4S

♦ DS-7204/08HUHI-K2/4S

Camera Turbo HD 5.0 Hikvision | Camera Turbo ColorVu

♦ DS-2CE12DFT

♦ DS-2CE10DFT

♦ DS-2CE72DFT

Bình luận

Bình luận

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x