Giải Pháp Việt - Chuyên cung cấp, lắp đặt, tư vấn các giải pháp an ninh, chống trộm, báo cháy, thiết bị văn phòng, mạng Wifi - mạng LAN, thiết bị điện,...tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hồ Chí Minh,... ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - CHÍNH HÃNG - UY TÍN - GIÁ TỐT

Xu hướng Công nghệ Camera quan sát 2018

Hiện nay, việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại vào trong quá trình sản xuất đã cho ra đời những công nghệ camera quan sát mới nhất nhằm mục đích là cải thiện những tính năng cũ và thay thế bằng những công nghệ hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Dưới đây, GIẢI PHÁP VIỆT ( Vietsolutions) - Xin giới thiệu với các bạn một số xu hướng công nghệ camera quan sát mới nhất trên thị trường và đã có mặt tại Việt Nam.

1. Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu:

Nếu bạn đã từng khá thất vọng với camera hồng ngoại nhìn ban đêm đang sử dụng, khi về đêm màu sắc bị thành trắng đen thì giải pháp sử dụng camera Quan sát ban đêm có màu là một sự lựa chọn ưu việt.

Với chip cảm biến, phát tán ánh sáng cực tốt camera sẽ tận dụng những điểm sáng trên khung hình để tán đều ra, hiển thị đầy đủ màu sắc trên khung hình.

Giờ đây bạn không phải khó chịu khi về đêm là camera bị mất màu.

Tuy nhiên, để tương thích được ta cần phải chọn đúng chíp tương ứng với đầu ghi hình mà mình đang sử dụng

DS-2CE56D8T-ITM

          DS-2CE16D8T-IT3

2. Công nghệ camera hỗn hợp:

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều loại camera như Camera HDCVI, Camera HDTVI, Camera HDCVI, Camera Analog.

Vì vậy, các hãng camera liền cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng đổi Chip ngay trên chiếc nút bấm mà ko cần phải đổi camera. Có thể tích hợp được cả 4 loại Chip trên.

Camera tích hợp 4 loại chip – hình minh họa

3. Công nghệ camera thông minh:

Trên thế giới, dòng camera IVS không còn lạ gì với 7 tính năng thông minh hay còn được gọi là IVS Camera.

Tuy nhiên, những dòng camera này chỉ thực sự du hành về Việt Nam trong những năm trở lại đây. Hãng bắt nguồn cho cảm hứng này là hãng camera KBViSion phân phối

Phần lớn những camera thông mình này được xây dựng trên nền tảng IP, trên công nghệ IP camera rất dễ tương thích được nhiều tính năng

4. Công nghệ camera quan sát Ultra HD:

Ngoài công tivi 4K, điện thoại 4K, máy chiếu 4k…. đã có mặt tại việt Nam, thì hiện tại camera quan sát công nghệ 4K (hay còn gọi là camera Ultra HD) cũng đã phát triển mạnh mẽ.

Với độ nét có thể gọi là Siêu Phân Giải giúp camera quan sát chi tiết từng điểm nhỏ của khung hình. Bạn có thể quan sát chi tiết mặt người ở khoảng cách xa 20m.


Xem thêm: Camera quan sát Ultra HD (4K) là gì

5. Công nghệ Camera quan sát cấp nguồn qua cáp đồng trục:

Công nghệ camera cấp nguồn qua cáp đồng trục đây là công nghệ camera mới nhất được giới hiệu bởi hãng Hikvision.

Camera chỉ cần đi 1 sợi dây duy nhất về đầu ghi hình Hikvision hỗ trợ PoC, DVR cũng có thể điều khiển camera trên chính sợi cáp trồng trục đó, cho phép điều khiển OSD của camera, giúp tiết kiệm chi phí đi dây, cũng như phòng chống cháy nổ được an toàn hơn.

Camera PoC có thể truyền trên khoảng cách lên đến 200m.


Bình luận

Bình luận

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x